Công ty CP Năng lượng xây dựng và thương mại AMECT được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2017, từ khi thành lập cho đến nay, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, công ty CP Năng lượng xây dựng và thương mại AMECT hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình trong một số các lĩnh vực kinh tế khác nhau và đạt doanh thu trên 100 tỷ đồng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, các lớp thế hệ nối tiếp của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao. Từ ngày thành lập đến nay Công ty đã tham gia xây lắp nhiều công trình điện có điện áp đến 110KV, có quy mô lớn tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh trong toàn quốc như: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Dương, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hà Nam, Quảng Ninh...chủ đầu tư là các Ban Quản lý dự án lưới điện, Ban quản lý dự án phát triển điện lực – Tổng công ty điện lực Miền Bắc và các Công ty điện lực của các tỉnh và thành phố nói trên.

 

Công ty CP Năng lượng xây dựng và thương mại AMECT có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình điện,

các đường dây và trạm biến áp điện với nhiều công suất thiết kế khác nhau từ 22kV đến 110kV

Ngoài ra công ty còn xây lắp các công trình điện phục vụ sản xuất các khu công nghiệp, nông nghiệp, quốc phòng, giao thông vận tải, chiếu sáng công cộng, điện dân dụng vv... mà chủ đầu tư là các ban quản lí dự án ngoài ngành điện. Tất cả các công trình công ty đã thi công trong nhiều năm qua đều có quy mô phức tạp, giá trị sản lượng tiến độ thi công nhanh. Công ty tập trung nhiều kỹ sư và cán bộ kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân công nhân lành nghề cho nên các công trình do công ty thi công  đảm bảo kỹ mỹ thuật và tiến độ thi công được các chủ đầu tư đánh giá là đơn vị có năng lực(cả về nhân lực lẫn vật lực) luôn giữ chứ Tín với các chủ đầu tư.

Để luôn luôn cải tiến nâng cao năng lực quản lý chất lượng các dự án, công trình xây dựng do Công ty thực hiện ngoài việc thường xuyên bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ của cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật. Công ty đã và đang vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Hiện nay, Công ty CP Năng lượng xây dựng và thương mại AMECT giữ vị thế hàng đầu  trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sau:

- Lắp đặt hệ thống điện: Lắp đặt hệ thống điện động lực, chiếu sáng các công trình giao thông, các khu công nghiệp, khu đô thị; Lắp đặt đường dây và trạm biến áp đến 500kAV(không bao gồm thiết bị điện, cơ điện công trình).

- Lắp đặt công trình bưu chính , viễn thông.

- Xây dựng công trình điện và công trình bưu chính,  viễn thông.

- Gia công cơ khí; xử lsy và tráng phủ kim loại.

- Sản xuất các phụ kiện điện phục vụ đường dây và trạm biến áp

- Sửa chữa máy móc thiết bị

- Sửa chữa máy biến áp

- Xây dựng công trình thủy lợi và công trình kỹ thuật khác.

- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng khác.

- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

- Xây dựng công trình công nghiệp giao thông.

- Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện.

- Giám sát công tác lắp đặt thiết bị điện công trình xây dựng.

 

 

Công ty chúng tôi tập trung nhiều kỹ sư và cán bộ kỹ thuật đầu ngành có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình lớn trong và ngoài tỉnh. Các công trình chúng tôi thi công đều được Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công.

Với những đóng góp của Công ty vào chiến lược phát triển năng lượng điện của Quốc gia trong những năm qua, với những thành tích đã đạt được Công ty đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Ngoài ra công ty còn được UBND thành phố Hải Phòng nhiều lần tặng khen.

Với phương châm của lãnh đạo Công ty luôn luôn cải tiến “Chất lượng - Tiến độ - Giá thành - Thẩm mỹ công nghiệp”, Công ty CP Năng lượng xây dựng và thương mại AMECT đã và đang phấn đấu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm nguồn điện cho nền công nghiệp điện Việt Nam.

           CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AMECT