Xây dựng công trình điện

Ngày đăng : 20/4/2023

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, các lớp thế hệ nối tiếp của thiết bị điện A&M đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, các lớp thế hệ nối tiếp của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI AM đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao.

Từ ngày thành lập đến nay Công ty đã tham gia xây lắp nhiều công trình điện có điện áp đến 110KV, có quy mô lớn tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh trong toàn quốc như: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Dương, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hà Nam, Lâm Đồng, Quảng Ninh...chủ đầu tư là các Ban Quản lý dự án lưới điện, Ban quản lý dự án phát triển điện lực – Tổng công ty điện lực Miền Bắc và các Công ty điện lực của các tỉnh và thành phố nói trên.

 

 

Hiện nay Công ty đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ lãnh đạo và lực lượng cán bộ kỹ sư, công nhân lao động lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ....CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AMECT sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AMECT có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình điện, các đường dây và trạm biến áp điện, Thiết bị điện A&M luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xây lắp đường dây với nhiều công suất thiết kế khác nhau từ 0.4kV đến 110kV, hàng chục công trình ĐZ 110kV và hàng trăm công trình khác với cấp điện áp 0.4kV đến 35kV.

 

 

Xây lắp trạm biến áp chính là lĩnh vực được đầu tư song song với xây lắp đường dây, là ngành nghề cơ bản, gắn liền với sự ra đời của Công ty. Năng lực xây lắp trạm biến áp của Thiết bị điện A&M  đã được kiểm chứng qua sự hài lòng, tín nhiệm của chủ đầu tư với phương châm “Chất lượng đảm bảo, tiến độ đáp ứng, an toàn tuyệt đối” với hàng trăm công trình trạm biến áp từ 6kV đến 110kV . Cùng với việc thi công xây dựng đường dây và trạm biến áp, CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AMECT luôn quan tâm đầu tư phát triển xây lắp cáp lực và cáp ngầm, cáp siêu nhiệt.

  • Đã tham gia xây dựng lắp đặt hàng ngàn km hệ thống cáp lực trong các trạm biến áp mà đơn vị đã thi công.
  • Hiện nay đang hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn uy tín  trong việc tham gia các gói thầu ngầm hóa hệ thống lưới điện Việt Nam.

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các bạn trên con đường kinh doanh, vì ngày mai phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn trong mọi lĩnh vực và hy vọng các bạn luôn nhớ đến CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AMECT.

TIN CÙNG DANH MỤC